MÁY NGÀNH TRE

MÁY CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ

tin tức

Chia sẻ lên:

 Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Thiên Hương được thành lập từ năm 2009 trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy móc dây chuyền sản xuất ngành tre, gỗ công ty đã tạo dựng nên thương hiệu uy tín trong ngành. Với sự tin tưởng và hợp tác nhiệt tình từ phía khách hàng Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Thiên Hương sẽ luôn là địa chỉ cung cấp các loại máy móc thiết bị ngành tre, gỗ đáng tincậy nhất trong ngành.

Với sự hiểu biết về chuyên môn kỹ thuật và sự chăm chỉ tìm tòi công nghệ. Phòng khai thác kết hợp với nhóm kỹ thuật chuyên môn đã tìm ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngành tre, gỗ tại Trung Quốc, chúng tôi đã dầy công nghiên cứu, chạy thử và chắt lọc ra các sản phẩm để khi sản xuất có thể tận dụng được nguyên liệu một cách tối đa mang lại cho nhà sản xuất lợi nhuận cao nhất nhưng chi phí lại thấp nhất.

 Với mục tiêu trên. Công ty chúng tôi đã hợp tác làm đại diện chính thức bán hàng tại Việt Nam cho các nhà sản xuất máy móc lớn nhất, hàng đầu Trung Quốc như Thương Hiệu máy DEMAI, FU KANG, HENG YE, TIAN FU…Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và hoàn hảo nhất để Quý khách yên tâm sử dụng.

Các loại máy móc, thiết bị chính của Công ty là:

- Các loại dây chuyền phục vụ cho nguyên liệu từ tre như: Dây chuyền công nghệ sản xuất tre ép khối, dây chuyền công nghệ ván sàn tre, dây chuyền công nghệ sản xuất cốt pha tre, dây chuyền công nghệ sản xuất chiếu tre, cùng với các dây chuyền trên còn có dây chuyền máy sản xuất:

+ tăm khách sạn, tăm vip

+ Tăm hương (chân hương) XK, trong nước.....

+ Đũa dùng 1 lần, đũa xuất khẩu nhật bản, hàn quốc, đài loan, 

+ Que xiên thực phẩm ( thịt nướng, hoa quả…)

- Các loại máy bóc gỗ, ván sàn kích thước khác nhau của nhà máy YUTON, NAN XING, KEEN MAN, SAN DAR tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc.

Thiết bị phục vụ sản xuất ngành tre gồm: 

+ Dao cào tăm đài loan chữ H chúng tôi có các loại như: 0.8li, 1.0 li, ف.2li, 1.3li, 1.32li, 1.4li, 1.6li, 1.8li, 2.0li, 2.2li, 2.5li, 2.7 li, 2.8 li, 3.0li, 3.5 li, 4.0li, 4.5 li, 5.0 li, 6.0 li và nhận đặt sản xuất quy cách các loại dao khác nếu quý khách có nhu cầu phục vụ cho sản xuất kinh doanh trong thời gian 5 - 7 ngày.

Ngoài dao Đài loan ra công ty chúng tôi còn là đại diện chính thức của các hãng dao Trung Quốc Lớn SX tại Triết Giang  với chất lượng hợp kim tốt được bảo hành về kỹ thuật cũng như chất lương.các loại dao Trung Quốc gồm có: 0.8li, 1.2li, 1.3li, 1.32li, 1.4li, 1.6li, 1.8li, 2.2li, 2.4li .....6.0li, 7.0 li và nhận đặt sản xuất quy cách các loại dao khác nếu quý khách có nhu cầu phục vụ cho sản xuất kinh doanh trong thời gian 5 - 7 ngày

Lưỡi cưa cắt tăm, đá mài hợp kim TAIWAN, công tắc, hộp số, xích tải, lô sắt răng, lô sắt trơn, lô nhựa…

Với sự nhiệt tình trong công việc cộng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ nhân viên, công ty chúng tôi có kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn vận hành máy , dây chuyền sản xuất tại công xưởng sản xuất đồng thời có cung cấp các linh phụ kiện chính hãng cho khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách là cốt lõi của Công ty. Với mục tiêu: “Lấy chất lượng để phát triển, lấy uy tín tạo thương hiệu” chúng tôi rất mong được mang tới cho Quý khách những công nghệ mới và hiện đại nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Thiên Hương Rất Mong Được Hợp Tác Cùng

Quý Khách Hàng - Quý Công Ty!

 

 

 Dây Truyền Đóng Đũa Nilong Tự Động 

MÁY BÀO THÔ TRONG NAN TRE, SẢN XUẤT NAN TRONG CỐT PHA TRE, SẢN XUẤT ĐŨA TRE


 

Máy Bổ Ống Tự Động 

Máy Cắt Tăm Tự Động

 

Máy Trẻ Nghiêng

 

 

Máy Dệt Mành Dạng Xoắn

 

Máy Dệt Xoắn 2m